Gỡ bỏ ứng dụng, dịch vụ khỏi tài khoản Facebook.

Bởi: Đức Tiến - cách đây 9 giờ
Bởi: Băng Thanh - cách đây 1 tháng
Bởi: Đức Tiến - cách đây 2 tháng
Bởi: Đức Tiến - cách đây 2 tháng
Danh mục sản phẩm
Giỏ hàng
0780 3 677 888

Gỡ bỏ ứng dụng, dịch vụ khỏi tài khoản Facebook.
Bởi: Đức Tiến - cách đây 2 tháng

Về mặt kỹ thuật, tài khoản Facebook không đơn thuần chỉ là một tài khoản mạng xã hội, nó còn chứa một mã số (hay còn gọi là ID trực truyến) tương tự Google, cho phép người dùng có thể tham gia vào mọi ứng dụng, dịch vụ trên mạng Internet, miễn là chúng có hỗ trợ đăng nhập thông qua dữ liệu cá nhân của họ trên Facebook.

Một khi đã cho phép ứng dụng, dịch vụ nào đó đăng nhập bằng tài khoản Facebook thì cũng đồng nghĩa với việc, chúng sẽ được cung cấp toàn quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân của bạn. Chính vì điều này, sẽ có lúc bạn chợt phát hiện ra rằng tài khoản Facebook của mình liên tục hiển thị thông báo liên quan đến ứng dụng, dịch vụ đã tham gia trước đó, thậm chí, chúng có thể truy cập trái phép nhưng bạn không hề hay biết.

Không may thay, phần lớn ứng dụng, dịch vụ hoàn toàn không cung cấp bất kỳ tính năng nào liên quan đến việc ngắt kết nối giữa chúng với tài khoản Facebook của người dùng. Do vậy, nếu muốn loại bỏ chúng khỏi tài khoản Facebook của mình, bạn buộc phải thao tác trực tiếp trên mạng xã hội này thông qua vài thao tác đơn giản sau đây.

Theo đó, đối với phiên bản web của Facebook, trong giao diện chính, bạn hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên xuống và chọn Settings.

Tại trang Settings, hãy chọn Apps ở thanh trình đơn bên trái. Khi đó, nếu muốn loại bỏ/ngắt kết nối, bạn chỉ cần nhấn dấu “X” tương ứng với ứng dụng, dịch vụ mình muốn, hoặc nhấn vào biểu tượng chỉnh sửa (hình bút) để tùy chỉnh quyền sử dụng tài khoản mạng xã hội của bạn.

Đối với phiên bản dành cho smartphone, trong giao diện chỉnh của ứng dụng Facebook, bạn hãy nhấn vào biểu tượng hình 3 gạch ngang (nằm ở góc trên bên phải nếu dùng smartphone Android và ở góc dưới bên trái nếu dụng hệ điều hành iOS).

Tiếp đến, hãy tìm và nhấn vào tùy chọn Account Settings > Apps

 

Tại giao diện vừa xuất hiện, tương tự phiên bản web, trong mục Logged in with Facebook, bạn chỉ cần nhấn nút Remove App đối với ứng dụng, dịch vụ mình muốn loại bỏ/ngắt kết nối hoặc thay đổi quyền sử dụng tài khoản mạng xã hội của mình.

Từ bây giờ, một khi đã hoàn tất, những ứng dụng, dịch vụ này sẽ không thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn trong tương lai. 

Bình luận 0 Lượt xem 299

LIÊN QUAN

Thay đổi tư duy của nhân viên trong kinh doanh

Bởi: - cách đây 1 tháng
Đúng 7 giờ 30 sáng đều đặn mỗi ngày, tập thể nhân viên Công ty TNHH Công nghệ Tin học Minh Khôi Cà Mau và Bạc Liêu xếp thành 2-3 hàng dọc, thực hiện nghi thức: “Lời tích cực trong công việc” như: Mục tiêu của tôi là gì? Kế hoạch của tôi là gì? Khó khăn, thách thức của tôi là gì? Mục tiêu kế đến của tôi là gì?...

Chống đổi nhanh tài khoản người dùng trên Windows..

Bởi: - cách đây 2 tháng
Fast User Switching là tính năng rất hữu ích trong Windows, cho phép chuyển đổi nhanh giữa các tài khoản trên máy tính. Nhưng nếu không sử dụng đúng cách, tính năng này sẽ khiến máy tính trở nên chậm chạp hoặc gây ra tình trạng mất dữ liệu.

Windows 10 Creators: Diệt virus dễ dàng hơn với Windows Defender Offline.

Bởi: - cách đây 2 tháng
Nếu đã nâng cấp lên Windows 10 Creators, bạn hãy thử ngay tính năng Windows Defender Offline được tích hợp mặc định trên hệ điều hành, giúp loại bỏ những phần mềm độc hại thay vì nhờ cậy vào những phần mềm antivirus từ hãng thứ 3.

Gỡ bỏ ứng dụng, dịch vụ khỏi tài khoản Facebook.

Bởi: - cách đây 2 tháng
Bạn lo ngại rằng những ứng dụng, dịch vụ đã được cho phép sử dụng tài khoản Facebook có thể âm thầm thu thập trái phép dữ liệu cá nhân của mình?. Sau đây là cách loại bỏ chúng.
Xem thêm
Tin tức mới nhất Tin tức xem nhiều nhất
Bởi: Đức Tiến - cách đây 9 giờ
Bởi: Băng Thanh - cách đây 1 tháng
Bởi: Đức Tiến. - cách đây 2 tháng
Bởi: Đức Tiến - cách đây 2 tháng
Bởi: Huy Thắng. - cách đây 2 tháng
Bán hàng trực tuyến
0909136888-0913893057
Hỗ trợ kỹ thuật
0939 382 888
Hỗ trợ bảo hành
0939 652 888
 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TIN HỌC MINH KHÔI

Trụ sở chính: 121 Lý Thường Kiệt, Khóm 4, P.6, TP.Cà Mau, Tỉnh Cà Mau.
Điện thoại: 0780 3 677 888 - Fax: 0780 3 697 888.

Email: minhkhoi@minhkhoi.vn - Website: www.minhkhoi.vn

Lượt truy cập: 3143328
Tổng lượt truy cập: 1
Thiết kế web tại Miền Tây Net