Thủ thuật đóng vĩnh viễn tài khoản Microsoft

Danh mục sản phẩm
Giỏ hàng
0780 3 677 888
Thủ thuật đóng vĩnh viễn tài khoản Microsoft
Bởi: Đức Tiến. - cách đây 20 ngày

Microsoft cho phép người dùng sử dụng một tài khoản duy nhất để đăng nhập vào mọi dịch vụ của hãng, từ email Hotmail hay Outlook.com cho đến đám mây OneDrive, Skype, Xbox Live, Zune, hay thậm chí đăng nhập vào máy tính chạy phiên bản Windows 8 trở về sau.

Qua đó, giúp người dùng có thể đồng bộ các tập tin và dữ liệu khác giữa nhiều thiết bị với nhau, tương tự như việc đăng nhập vào máy tính Mac, iPad và iPhone bằng một tài khoản Apple ID, hay đồng bộ thiết bị Android và Chromebook bằng tài khoản Google.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, vì một lý do nào đó mà bạn quyết định đóng vĩnh viễn tài khoản Microsoft của mình – chẳng hạn như bạn muốn đồng nhất mọi tập tin, dữ liệu vào một tài khoản Microsoft mới thay vì sử dụng cả 2 tài khoản (cũ và mới) cùng lúc.

Rất may mắn, Microsoft cho phép bạn dễ dàng thực hiện điều này với chỉ vài thao tác đơn giản sau đây.

Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý rằng việc đóng vĩnh viễn tài khoản cũng có nghĩa rằng tài khoản này sẽ bị xóa bỏ khỏi hệ thống của Microsoft. Lẽ dĩ nhiên là bạn không thể đăng nhập vào các sản phẩm và dịch vụ của hãng bằng tài khoản đã đóng.

Vì vậy, trước khi quyết định đóng vĩnh viễn tài khoản, hãy dành thời gian để giải quyết những vấn đề chưa được giải quyết, chẳng hạn như dữ liệu quan trọng đang được lưu trong OneDrive, email trong Outlook.com,.. Bạn cũng có thể cho mọi người biết cách liên hệ với bạn sau khi địa chỉ email tài khoản Microsoft của bạn không còn được sử dụng nữa.

Một khi đã hoàn tất việc sao lưu, hãy truy cập vào đường dẫn tại đây, sau đó đăng nhập tài khoản Microsoft mình muốn xóa. Lưu ý, nếu đã kích hoạt tính năng xác thực 2 bước của Microsoft, bạn cũng sẽ cần phải thực hiện theo các yêu cầu xác thực do nhà phát hành đưa ra.

Tiếp đến, hãy nhấn Next để tiếp tục trong trang web “Make sure example@outlook.com is ready to close”.

Trong giao diện “Mark example@outlook.com for closure”, hãy đánh đấu chọn từng tùy chọn để xác nhận rằng bạn đã đồng ý với các khuyến cáo về việc đóng vĩnh viễn tài khoản Microsoft của mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng phải chọn một lý do đóng tài khoản trong trình đơn thả xuống “Still want to close this account? We're sorry to see you go. Before you do so, please tell us why you're leaving”.

Cuối cùng nhấn nút Mark account for closure.

Trong trang kế tiếp, Microsoft cũng sẽ cung cấp một thời hạn nhất định để người dùng có thể đổi ý định đóng vĩnh viễn tài khoản này. Một khi thời hạn này kết thúc, tài khoản Microsoft này sẽ không thể sử dụng từ mọi dịch vụ và sản phẩm của hãng.

Bình luận 0 Lượt xem 83

LIÊN QUAN

Tổng hợp những mẹo dùng Facebook siêu đơn giản nhưng cực hữu ích

Bởi: - cách đây 1 ngày
Có thể nói phần lớn người dùng dành rất nhiều thời gian để truy cập Facebook cả trên điện thoại lẫn máy tính, nhưng hẳn sẽ ít ai biết hết các thủ thuật về dịch vụ mạng xã hội này.

Đã có thể gửi file tự hủy dung lượng khủng với công cụ mới của Firefox

Bởi: - cách đây 3 ngày
Bạn muốn chia sẻ một tập tin có dung lượng lên đến 1GB với bạn bè, đồng nghiệp,... nhưng chỉ cho phép họ tải về một lần duy nhất?. Rất đơn giản, hãy thử ngay Firefox Send.

Tùy biến cử chỉ touchpad trên Windows 10

Bởi: - cách đây 4 ngày
Một trong những cải tiến lớn của phiên bản Creators Update trên Windows 10 đó là mang đến cho người dùng laptop khả năng sử dụng các cử chỉ trên touchpad một cách chính xác nhất thông qua việc tùy biến các cử chỉ này theo ý mình.

Thủ thuật đóng vĩnh viễn tài khoản Microsoft

Bởi: - cách đây 20 ngày
Mặc dù tài khoản Microsoft rất cần thiết để sử dụng các dịch vụ và sản phảm của hãng, tuy nhiên nếu muốn đóng vĩnh viễn tài khoản này, PC World Vietnam sẽ hướng dẫn bạn cách nhanh nhất để thực hiện.
Xem thêm
Tin tức mới nhất Tin tức xem nhiều nhất
Bán hàng trực tuyến
0909136888-0913893057
Hỗ trợ kỹ thuật
0939 382 888
Hỗ trợ bảo hành
0939 652 888
 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TIN HỌC MINH KHÔI

Trụ sở chính: 121 Lý Thường Kiệt, Khóm 4, P.6, TP.Cà Mau, Tỉnh Cà Mau.
Điện thoại: 0780 3 677 888 - Fax: 0780 3 697 888.

Email: minhkhoi@minhkhoi.vn - Website: www.minhkhoi.vn

Lượt truy cập: 3094287
Tổng lượt truy cập: 1
Thiết kế web tại Miền Tây Net