Du hành vào vũ trụ như chuyên gia NASA.

Bởi: Huy Thắng. - cách đây 1 tháng
Bởi: Đức Tiến - cách đây 2 tháng
Bởi: Băng Thanh - cách đây 4 tháng
Bởi: Đức Tiến. - cách đây 2 tháng
Danh mục sản phẩm
Giỏ hàng
0780 3 677 888

Du hành vào vũ trụ như chuyên gia NASA.
Bởi: Đức Tiến. - cách đây 2 tháng

Câu trả lời cho những vấn để này chính là phần mềm giả lập không gian mang tên NASA’s Eyes do “chính chủ” NASA xây dựng và phát triển. Phần mềm này được cung cấp hoàn toàn miễn phí và tương thích các máy tính chạy hệ điều hành Windows, Mac cũng như thiết bị di động. Bạn có thể tải về từ trang chủ của cơ quan này thông qua liên kết tại đây.

Theo đó, NASA’s Eyes sẽ cung cấp cái nhìn toàn cảnh về vụ trụ thông qua một môi trường 3D với những hình ảnh chân thực, được tổng hợp từ các kính thiên văn, vệ tinh trên và ngoài trái đất, cho phép người dùng có thể thỏa thích kéo chuột nhìn ngắm vũ trụ bao la hay tìm hiểu về những vệ tinh do con người tạo ra, đang thực hiện các sứ mạng của mình trên không gian, vốn chỉ được cung cấp ít ỏi thông tin trên mạng Internet.

Đáng chú ý, NASA’s Eyes cũng cho phép người dùng cập nhật những thông tin mới nhất, độc quyền từ NASA, điều mà trước đây người dùng không thể trông mong gì được từ website hay kênh YouTube chính thức của cơ quan này.

NASA’s Eyes được thiết kế với giao diện tương tự phần mềm Google Map với 3 Module chính bao gồm Eyes on the Earth, Eyes on the Solar System, Eyes on Exoplanets. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng cung cấp nhiều chế độ xem khác nhau với khung hình 3D, tùy chọn cho phép xem ở chế độ thời gian thực (Real time).

Giao diện NASA's Eyes trên PC.

Ở phần module đầu tiên - Eyes on the Earth, NASA’s Eyes sẽ cho phép người dùng quan sát được chuyển động của các vệ tinh và những hoạt động đang diễn ra trên trái đất theo thời gian thực, chẳng hạn như số lượng vệ tinh, nhiệt độ, độ ẩm, lượng khí CO2,..

Giao diện 3D của NASA's Eyes

Eyes on the Solar System là bản mở rộng của module thứ nhất để tiến vào hệ mặt trời mà chúng ta đang sống. Người dùng có thể nhấn vào các vệ tinh, các kính thiên văn hay các hành tinh để biết các thông tin liên quan đến chúng.

Trong khi đó, ở module thứ 3 Eyes on Exoplanets sẽ tái hiện toàn bộ khung cảnh trong và ngoài hệ thống mặt trời. Người dùng có thể tiến xa hơn vào khoảng không gian rộng lớn nhưng chỉ một số ít tiểu hành tin là có thể nhấn chọn để xem chi tiết thông tin liên quan đến chúng.

Ngoài 3 module chính vừa kể trên, NASA’s Eyes còn trược trang bị một số module đặc biệt chẳng hạn như module chuyến hành trình của vệ tinh Juno tới Mộc Tinh hay Cassini tới sao Thổ và một số thông tin khác.

Nhìn chung, mặc dù giao diện tương đối phức tạp trong lần đầu sử dụng, nhưng NASA’s Eyes được xem là công cụ rất hữu dụng trong việc hỗ trợ trẻ nhỏ tìm hiểu về hệ mặt trời, vũ trụ và các vệ tinh do con người tạo ra.

Lưu ý, NASA’s Eyes yêu cầu thiết bị phải kết nối Internet để sử dụng phần mềm này. Bên cạnh đó, đối với thiết bị di động, người dùng nên kết nối vào mạng Wi-Fi thay vì sử dụng dữ liệu mạng để tránh hao hụt số dung lượng ít ỏi do nhà mạng cung cấp.

Bình luận 0 Lượt xem 451

LIÊN QUAN

Du hành vào vũ trụ như chuyên gia NASA.

Bởi: - cách đây 2 tháng
Bạn đã bao giờ tự hỏi sẽ vũ trụ trông như thế nào dưới con mắt của những phi hành gia đang sống và làm việc trên trạm không gian quốc tế ISS hay những hình ảnh được chụp từ vệ tinh, kính thiên văn?

Mẹo vặt Word đơn giản nhưng cực kỳ có ích mà bạn cần học ngay.

Bởi: - cách đây 2 tháng
Nếu là người thường xuyên làm việc với tài liệu Word, bộ sưu tập một vài thủ thuật đơn giản sau đây chắc chắn sẽ công cụ cực kỳ hữu dụng để giú các thao tác xử lý văn bản của bạn trở nên nhanh chóng và thoải mái hơn. Những thủ thuật này đều có thể áp dụng cho tất cả phiên bản Word từ 2007 trở lên.

Chống đổi nhanh tài khoản người dùng trên Windows

Bởi: - cách đây 2 tháng
Fast User Switching là tính năng rất hữu ích trong Windows, cho phép chuyển đổi nhanh giữa các tài khoản trên máy tính. Nhưng nếu không sử dụng đúng cách, tính năng này sẽ khiến máy tính trở nên chậm chạp hoặc gây ra tình trạng mất dữ liệu.

Windows 10 Creators: Diệt virus dễ dàng hơn với Windows Defender Offline.

Bởi: - cách đây 4 tháng
Nếu đã nâng cấp lên Windows 10 Creators, bạn hãy thử ngay tính năng Windows Defender Offline được tích hợp mặc định trên hệ điều hành, giúp loại bỏ những phần mềm độc hại thay vì nhờ cậy vào những phần mềm antivirus từ hãng thứ 3.
Xem thêm
Tin tức mới nhất Tin tức xem nhiều nhất
Bởi: Huy Thắng. - cách đây 1 tháng
Bởi: Đức Tiến. - cách đây 2 tháng
Bởi: Đức Tiến. - cách đây 2 tháng
Bởi: Đức Tiến - cách đây 2 tháng
Bán hàng trực tuyến
0909136888-0913893057
Hỗ trợ kỹ thuật
0939 382 888
Hỗ trợ bảo hành
0939 652 888
 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TIN HỌC MINH KHÔI

Trụ sở chính: 121 Lý Thường Kiệt, Khóm 4, P.6, TP.Cà Mau, Tỉnh Cà Mau.
Điện thoại: 0780 3 677 888 - Fax: 0780 3 697 888.

Email: minhkhoi@minhkhoi.vn - Website: www.minhkhoi.vn

Lượt truy cập: 3181762
Tổng lượt truy cập: 20
Thiết kế web tại Miền Tây Net